Bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệmbệnh tiểu đường tuýp 1 là căn bệnh phổ biến trong giới học đường hiện nay ngồi máy tính quá nhiều.


Go Back   Liên Đội Phụ Trách Quận Tân Bình > Góc thư giãn > Quán nước ven đường

Quán nước ven đường Cùng chia sẻ bàn luận những câu chuyện nho nhỏ trong cuộc sống. Là nơi bạn đặt những bài viết không biết để vào đâu. (Bài viết trong mục này sẽ không tính vào số bài viết các nhân)

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 04-02-08, 04:16 PM
Raton's Avatar
Raton Raton vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Đội viên
 
Tên thật: Nguyễn Phan Mỹ Linh
Chi đội: Nguyễn Thái Bình
Biệt danh: Ong Nhún
Tuổi: 23
Posts: 45
Thanks: 5
Thanked 47 Times in 18 Posts
Default Bói qua tóc ......

Tóc có tính di truyền rất mạnh. Tình hình sinh trưởng tóc của mỗi người thường rất giống với bố mẹ. Có thể có căn cứ để nói rằng: tóc là bộ phận thể hiện cá tính rõ nhất. Tóc nói ở đây bao gồm: dày, mỏng, thô, mịn, cứng, mềm, màu sắc và độ xoăn. Tóc tuy ko cố định suốt đời như vân tay, nhưng cũng biểu thị những đặc trưng tính cách khác nhau khá rõ. Tóc của mỗi người khác xa với hình dạng của người đó. Nếu phân tích tóc của mỗi người một cách khoa học, chúng ta có thể rút ra được những nét đặc trưng trong tính cách của họ.

Tóc dày

Nói chung mỗi người có khoảng từ 10 - 11 vạn cây tóc. Bình quân 1 cm, mọc khoảng 200 cây tóc trở lên thì gọi là tóc dày. Người như thế có những đặc điểm tính cách sau.

- Tính tình ôn hoà: Người tóc dày ngoài đời rất trọng tình nghĩa, ứng xử lễ độ đầy tình người, tính tình ôn hoà. Vì vậy rất dễ được mọi người ưa thích, kính trọng.

- Hồn nhiên, chất phác: Người tóc dày có tính cách cởi mở, hoạt bát, tích cực, hiếu động. Tuy bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong tính cách lại khá mềm mỏng, hồn nhiên, chất phác.

- Có tài lãnh đạo: Nói và làm nhất trí, nói đến đâu làm đến đó, có tài lãnh đạo. Tuy khéo léo ra mệnh lệnh nhưng tính cách của họ cũng rất đằm thắm, ít lãng mạn mà thiên về hiện thực.

- Nghiêm túc, cẩn thận: Người nhiều tóc bề ngoài có vẻ là hướng nội, nhưng trên thực tế lại rất mạnh mẽ. Khi mà họ đã cố ý cẩn thận thì cũng rất cố chấp. Tuy tính cách mạnh mẽ, nhưng lại có lòng độ lượng nghiêm túc, và chặt chẽ.

Tóc cứng
Tóc cứng là chỉ tóc cứng, thẳng. Người có loại tóc này có các đặc điểm tính cách sau.

- Cá tính mạnh mẽ: Người có tóc cứng tính cách rất thoải mái, trái phải rõ ràng. Một khi họ đã thích việc gì hoặc vật gì thì nhiệt tình đến cùng. Nói chung người tóc cứng hay cố chấp, bảo thủ, tuy cầu an, vô sự, nhưng trong nội tâm không thỏa hiệp. Đặc biệt là khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì tính cách đó lại càng trở nên mạnh mẽ.

- Không sợ khổ, không sợ mất lòng: Người tóc cứng đối với công việc thường tỷ mỉ, không sợ khổ, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một, không vì một khó khăn nào đó mà dao động. Đáng tiếc là có một số người rất bảo thủ, thiếu sự linh hoạt cần thiết.

- Giàu lòng thông cảm: Người tóc cứng giàu lòng thông cảm, ôn hoà. Nói chung họ thường nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Tóc mỏng

Tóc mỏng là chỉ tóc ít và thưa. Người có mái tóc như thế thường có những tính cách dưới đây.

- Tính cách hai mặt: Người có tóc mỏng về nhiều mặt thường có tính cách hai mặt. Họ không quen nói chuyện trước mặt người khác, hoặc không chủ động tiếp xúc, cũng không muốn người khác đi lại với mình. Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực. Tuy bình thường là hướng nội, rất ít bộc lộ chân tướng của mình, nhưng một khi họ tức lên thì không ai cản nổi.

- Thiếu bền bỉ, dẻo dai: Người tóc mỏng cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết. Mới đạt được một chút thành tích đã thoả mãn.

- Nhạy cảm: Người tóc mỏng đối với các sự vật bên ngoài thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nói chung loại người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp.

Tóc thô

Độ to nhỏ của tóc thường khoảng 0,05 đến 0,15mm. Tóc người bình thường khoảng 0,08 đến 0,09 mm. Người tóc thô thường là trên 0,1mm. Người tóc thô có đặc điểm tính cách sau.

- Tính cách hào phóng: Người tóc thô tính cách hào phóng, lòng tự trọng cao. Vì vậy thường không chịu nghe những lời nói thật của người khác. Trong gia đình hay biểu hiện tính cách gia trưởng.

- Không sợ trắc trở: Người tóc thô làm việc mau chóng. Khi gặp trắc trở cũng không nản chí, có thể kịp thời rút kinh nghiệm để quay lại từ đầu.

- Độc đoán, chuyên quyền: Độc đoán chuyên quyền là mặt làm cho người ta không ưa người tóc thô, vì họ thường tự cao tự đại.

Tóc mịn

Tóc mịn là chỉ các sợi tóc nhỏ khoảng từ 0,06 đến 0,07mm. Người tóc mịn có những đặc tính tính cách dưới đây.

- Ham muốn mạnh mẽ: Nói chung người tóc mịn tham vọng rất nhiều. Họ luôn luôn quan tâm tô vẽ cho mình, nhưng lại không muốn lộ mặt ra.

- Tính cách hướng nội: Người tóc mịn thường có tính cách hướng nội, không quen ra lệnh. Khi xử lý vấn đề thường thiếu tính quyết đoán. Một khi đã quyết định thì rất khó thay đổi.

- Thiếu chính kiến: Nói chung người tóc mịn thường thiếu chính kiến, hay dựa vào người khác, dễ dao động. Nếu gặp được người lãnh đạo tốt thì họ có thể phát huy đầy đủ sở trường của mình.

- Tính tình ôn hoà: Người tóc mịn tính tình ôn hoà, giàu lòng thông cảm. Ơ' ngoài đời họ chăm chỉ, thành thực nên dễ được mọi người yêu mến. Nhưng nhược điểm là hay ảo tưởng, hay lãng mạn.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 04-02-08, 04:18 PM
Raton's Avatar
Raton Raton vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Đội viên
 
Tên thật: Nguyễn Phan Mỹ Linh
Chi đội: Nguyễn Thái Bình
Biệt danh: Ong Nhún
Tuổi: 23
Posts: 45
Thanks: 5
Thanked 47 Times in 18 Posts
Default

Tóc xoăn

Tóc xoăn là chỉ tóc xoăn bẩm sinh. Tính cách của người tóc xoăn phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Nhưng xét một cách tổng quát người tóc xoăn tính cách thường bướng bỉnh.

- Tính tình bướng bỉnh: Nói chung người tóc xoăn tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác. Mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

- Tự cao, tự đại: Người tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại. Họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, lúc sang trái, lúc lại sang phải, hơn nữa nhiều khi việc nhỏ cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người.

- Không hay lên mặt: Người tóc xoăn không hay lên mặt: rất ghét xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn tri âm.

Tóc đen mà thô

Màu sắc của tóc cũng có quan hệ nhất định với tính cách con người. Người tóc đen mà thô có các đặc điểm tính cách dưới đây.

- Tính tình quyết đoán: Loại người này có tính cách khoáng đạt, có dũng khí và có tinh thần dám làm, dám quyết đoán. Đối với những điều mà mình tin tưởng thì quyết tâm thực hiện đến cùng. Nhưng cũng có lúc biểu hiện tính ham đấu đá.

- Có tài lãnh đạo: Nói chung người tóc đen và thô thường có tài lãnh đạo. Trong cuộc sống thuộc loại người thành đạt.

- Lúc nóng, lúc lạnh: Người tóc đen và thô dù nam hay nữ thường có tính lúc nóng lúc lạnh, dễ nổi cáu.


Tóc màu nâu


Người tóc màu nâu thường tóc đều và mịn. Những người này có đặc điểm tính cách sau.

- Tính tình ôn hoà: Đây là loại người thuộc dạng tiêu cực, không thích xuất đầu lộ diện, thường ngày chỉ biết cặm cụi làm việc, tính cách ôn hoà, nên dễ được người khác cảm tình.

- Sống cần kiệm: Nếu là nữ giới, về mặt tiền tài thường tiết kiệm, có thể tận tâm tận lực vì chồng con, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp.

- Thiếu tính quyết đoán: Nếu là nam giới thì đó là loại người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán cần thiết, không thích hợp làm lãnh đạo. Nếu gặp người lãnh đạo tốt thì sẽ thành đạt.


Ba xoáy

Xoáy tức là chỉ tóc trên đỉnh đầu tóc xoáy thành một trung tâm. Nói chung mỗi người chỉ có một xoáy, hơn nữa hướng của xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Nhưng cũng có người có ba xoáy, hai xoáy hoặc xoáy trước trán và xoáy ngược với chiều kim đồng hồ. Người có ba xoáy có đặc điểm tính cách sau.

- Làm việc có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.

- Lòng tự tin mạnh: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.

- Thích riêng rẽ: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác. Có lúc thích riêng rẽ.


Hai xoáy

Hai xoáy là chỉ người sau đỉnh đầu có hai xoáy. Người có hai xoáy có đặc điểm tính cách như sau.

- Tính cách cứng rắn: Nói chung người hai xoáy có tố chất dũng cảm. Tuy cuộc đời gập ghềnh nhưng cũng không khuất phục được ý chí phấn đấu của họ.

- Sức sống mạnh mẽ: Tính cách người hai xoáy là cởi mở, có sức sống mạnh mẽ. Nói chung thường sống thân ái với người khác.

Xoáy trước trán

Xoáy trước trán là chỉ chân tóc trước trán có xoáy. Người như thế có những đặc điểm tính cách sau.

- Ham tò mò: Người xoáy trước trán rất thích tò mò. Họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường. Nhưng nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.

- Tình cảm mềm yếu: Người xoáy trước trán có tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.

Xoáy trái chiều


chung xoáy thường thuận theo chiều kim đồng hồ, nhưng có người lại ngược chiều kim đồng hồ. Người đó có đặc điểm tính cách dưới đây.

- Tính khí thất thường: Người xoáy hướng trái chiều tính khí không ổn định. Cho dù trong công tác hay giao thiệp thường mắc phải tật hay thay đổi ý kiến. Trong công tác họ rất ít khi hoàn thành công việc được một cách trọn vẹn.

- Không có chính kiến: Người xoáy hướng trái không có chính kiến, thường phụ hoạ theo người khác, hơn nữa còn hay chia rẽ với người khác. Đó chủ yếu là vì tính cách không bình tĩnh gây nên
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 04-02-08, 04:20 PM
Starfish Hoàng Yến's Avatar
Starfish Hoàng Yến Starfish Hoàng Yến vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Vì tình yêu Liên Đội. Sẵn sàng!
 
Tên thật: Nguyễn Thị Hoàng Yến
Chi đội: Nguyễn Thái Bình
Biệt danh: Sao_Biển, Sóc Tinh
Tuổi: 22
Posts: 950
Thanks: 65
Thanked 528 Times in 170 Posts
My Mood: Angelic
Default

em cũng chẳng bik tóc em thuộc dạng tóc nào cả ... nên hok bik coi cái nào lun >.< ... hix
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 04-02-08, 04:38 PM
phooc'_305's Avatar
phooc'_305 phooc'_305 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành viên
 
Tên thật: Hồ Thị Diễm Phúc
Chi đội: Nguyễn Thái Bình
Biệt danh: sóc chăm chỉ
Tuổi: 23
Posts: 35
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default

cái này khó wa', chả bít là tóc nào nữa...trí tuệ wa' =.=
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 12-03-08, 07:08 PM
ongbui_dexuong93's Avatar
ongbui_dexuong93 ongbui_dexuong93 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Phụ trách sao
 
Tên thật: Phạm Thị Bảo Ngọc
Chi đội: Nguyễn Thái Bình
Biệt danh: Ong Bụi,Nanh Trắng Hoa Tiêu,Ưng Cá Tính,Hãi Mã Đại Tây Dương
Tuổi: 20
Posts: 387
Thanks: 582
Thanked 416 Times in 90 Posts
My Mood: Disinhhoat1
Default

pó tay chị Linh lun,công nhận trí tuệ thật.
@pà kon mún xem bói bằng bói tóc,trước hết phải đếm tất cả các cọng tóc trên đầu mình thì có thể bói được ^^
__________________
Quyết tâm...Quyết tâm...Quyết tâm...
Cố gắng...Cố gắng...Cố gắng....
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 19-03-08, 06:21 AM
[W]ere[W]olf's Avatar
[W]ere[W]olf [W]ere[W]olf vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Đội viên tích cực
 
Tên thật: Đỗ Nguyễn Phát Đạt
Chi đội: Nguyễn Thái Bình
Biệt danh: Sóc Búa
Tuổi: 22
Posts: 225
Thanks: 12
Thanked 62 Times in 20 Posts
My Mood: Cool
Default

làm quá à
cần chi phải đếm tóc
à mà chị Linh nà đầu hói với đầu trọc thì sao????????
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 29-05-08, 11:11 AM
[C]hippy [S]!u [N]han's Avatar
[C]hippy [S]!u [N]han [C]hippy [S]!u [N]han vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Đội viên
 
Tên thật: Tống Vân Anh
Chi đội: Trần Văn Ơn
Biệt danh: Sóc [N]ói
Posts: 34
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 2 Posts
Default

ui chao bây giờ duỗi nhuộm uốn đủ kỉu...cũng hok bik chính mình là tóckỉu j đâu ha các bạn há....riêng mình tự bik tóc dày lun...
__________________
....::::<<<moak moak>>>::::....
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


(View-All Members who have read this thread : 2
baongoc_nsl_2307 , ongteoj_mi_nhon
Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:48 AM.
Powered by: vBulletin v3.8.5 & Copyright © 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.